0913 167 179

Thị trường phụ gia thức ăn chăn nuôi toàn cầu phát triển

Thị trường phụ gia thức ăn chăn nuôi toàn cầu đang tăng trưởng với tốc độ ổn định và dự kiến sẽ tăng trong tương lai do nhu cầu ngày càng tăng đối với thịt và các sản phẩm thịt trên thế giới.

PHỤ GIA THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Các bệnh truyền nhiễm như cúm gia cầm, các bệnh khác như bệnh lở mồm long móng và các vấn đề môi trường đã dẫn đến gia tăng lo ngại về sức khỏe động vật trên toàn thế giới, bởi vì trong đó, các nhà sản xuất thịt đã tăng cường tập trung vào chất lượng thức ăn và chứng nhận, theo một báo cáo mới từ công ty Nghiên cứu và Thị trường, “Phụ gia thức ăn chăn nuôi gia toàn cầu (lợn, gia cầm, gia súc, nuôi trồng thủy sản và những động vật khác) – Dự báo đến năm 2018″.

Phụ gia thức ăn động vật là những chất dinh dưỡng hoặc dược phẩm không phải là nguồn gốc tự nhiên và được bổ sung vào thức ăn đã chế biến và được lưu trữ.

Phụ gia thức ăn chăn nuôi đang ngày càng có tầm quan trọng với nhiều chức năng khác nhau như thúc đẩy tăng trưởng, kiểm soát các bệnh truyền nhiễm và tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn ở động vật.

Bắc Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương là hai khu vực tiêu thụ hàng đầu của phụ gia thức ăn trên thế giới, chiếm tới hơn 60% lượng tiêu thụ.
Châu Á-Thái Bình Dương được đánh giá là khu vực phát triển nhanh nhất về doanh thu. Tăng trưởng đặc biệt cao ở các quốc gia mới nổi như Trung Quốc, Ấn Độ và Bra-xin do mức thu nhập  và mức tiêu thụ thịt đầu người tăng.

Thị trường gia cầm được ước tính chiếm thị phần lớn thứ hai về các chất phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Các yếu tố thúc đẩy thị trường phụ gia thức ăn gia súc toàn cầu là sự gia tăng tiêu thụ thịt toàn cầu, nâng cao nhận thức đối với chất lượng và an toàn thịt, làm gia tăng sản xuất thịt hàng loạt  và dịch bệnh gần đây trong chăn nuôi.

Những hạn chế của thị trường là sự gia tăng chi phí nguyên liệu và cơ chế quản lý. 

Tuy nhiên, báo cáo cho biết rằng chi phí ngày càng tăng của các sản phẩm thức ăn tự nhiên đang tạo ra một cơ hội cho phụ gia thức ăn như là một sự thay thế giá rẻ.

Các nhà sản xuất hàng đầu đang tập trung vào việc mở rộng kinh doanh ở các khu vực và xây dựng các nhà máy mới để tăng năng lực sản xuất của họ.

© Copyright 2024- Design by TRIỆU TÍN
PHỤ GIA THỨC ĂN CHĂN NUÔI - DẦU CÁ -  DỊCH CÁ - DẦU GAN MỰC - LECITHIN
PHỤ GIA THỨC ĂN CHĂN NUÔI - DẦU CÁ -  DỊCH CÁ - DẦU GAN MỰC - LECITHIN